TSG 1899 Hoffenheim

TSG 1899 Hoffenheim

สโมสรฟุตบอล ออฟเฟนไฮม์

เจ้าของทีม : Jochen A. Rotthaus / Frank Briel

ผู้จัดการทีม ( ปี 2021 ) : ยูเลียน นาเกลส์มันน์

ประวัติการก่อตั้งสโมสร TSG 1899 Hoffenheim

ทีมฟุตบอล Turn-und Sportgemeinschaft 1899 Hoffenheim e.V. หรือแค่เพียง TSG 1899 Hoffenheim หรือที่รู้จักกันสั้นๆเพียงแค่ Hoffenheim เป็นสโมสรบอลอาชีพของเยอรมันที่ตั้งอยู่ใน Hoffenheim ในเขตเทศบาล Sinsheim, Baden-Württemberg สหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมนี จัดตั้งขึ้นในปี 1899 ในฐานะสโมสรฟุตบอลยิมนาสติก ถัดมาได้มีการมีเสริม ทีมฟุตบอลขึ้นในปี 1921 ในชื่อว่า Fuballverein Hoffenheim แล้วก็มีการควบรวมเข้าด้วยกัน pgslot เมื่อต้นทศวรรษที่ 1990 เป็น TSG Hoffenheim

สนามประจำสโมสร

TSG 1899 Hoffenheim

สนาม Rhein-Neckar-Arena เดี๋ยวนี้รู้จักกันในชื่อ PreZero Arena แล้วก็ก่อนหน้าที่ผ่านมาใช้ชื่อว่า Wirsol Rhein-Neckar-Arena ด้วยเหตุผลด้านการผลักดัน เป็นสนามกีฬาสารพัดประโยชน์ใน Sinsheim, Baden-Württemberg ประเทศเยอรมัน สนามที่นี้จุคนได้ 30,150 คน แทนที่สนามเดิมของ TSG 1899 Hoffenheim อย่าง Dietmar-Hopp-Stadion

ตราสโมสร

TSG 1899 Hoffenheim

เรื่องราวเกี่ยวกับสโมสร

สโมสรฟุตบอลเป็นทีมสมัครเล่นในเขตแดนซึ่งเล่นในดิวิชั่น8 บาเดน – เวิร์ทเทมแบร์กเอ – ลีกา พวกเขาปรับปรุงขึ้นเรื่อยรวมทั้งในปี 1996 ได้แข่งในรายการ Verbandsliga Nordbaden (V) ถัดมาในตอนราวๆปี 2000 นิสิตเก่าอย่าง Dietmar Hopp กลับมาที่ทีมฟุตบอลในวัยชายหนุ่มของเขาในฐานะผู้ผลักดันและสนับสนุนทางด้านการเงิน ซึ่ง Hopp เป็นผู้ร่วมริเริ่มตั้งขึ้น บริษัท ซอฟท์แวร์ SAP แล้วก็เขาได้นำเงินส่วนใดส่วนหนึ่งไปสู่ทีมฟุตบอล

ผลงานของเขาสร้างผลสรุปเกือบในทันทีทันใด ในปี 2000 ฮอฟเฟนไฮม์จบลำดับต้นๆใน Verbandsliga รวมทั้งได้รับการเลื่อนชั้นสู่ Oberliga Baden-Württemberg ในดิวิชั่น4 Ufabet ซึ่งถัดมาพวกเขาจบลำดับที่หนึ่งในลีกทำให้สโมสรฟุตบอลขึ้นไปที่ Regionalliga Süd (III) สำหรับฤดูกาล 2001–02 พวกเขาจบชั้นที่ 13 ในช่วงฤดูกาลแรกใน Regionalliga แต่ว่าดียิ่งขึ้นอย่างยิ่งในปีถัดไปโดยได้ชั้นที่ห้า

ฮอฟเฟนไฮม์คว้าชั้นที่ห้าแล้วก็เจ็ดในสองฤดูกาลต่อไปก่อนที่จะปรับแต่งเป็นชั้นสี่ในปี 2005–06 เพื่อสำเร็จงานที่ดีเยี่ยมที่สุดในขณะนั้น สโมสรฟุตบอลได้แสดงตัวใน DFB-Pokal เป็นครั้งแรกสำหรับการแข่งปี 2003–04 รวมทั้งทำเป็นดีก้าวเข้าสู่รอบก่อนรองชนะเลิศด้วยการกำจัด 2 ทีมในลีกบุนเดสลีกา Eintracht Trier และก็ Karlsruher SC และก็สโมสรฟุตบอล Bundesliga Bayer Leverkusen ก่อนจะถูกอีก VfB Lübeck ต้อน แพ้ไป

การสนทนาเพื่อรวม TSG Hoffenheim Astoria Walldorf รวมทั้ง SV Sandhausen เข้าด้วยกัน เพื่อสร้าง FC Heidelberg 06 ในปี 2005 จำเป็นต้องเลิกล้มไปเหตุเพราะการต้านทาน ของสองสโมสรฟุตบอลข้างหลังและก็ความไม่ประสบผลสำเร็จ

สำหรับเพื่อการตกลงกันว่าสนามกีฬา ของฝั่งใหม่ควรจะตั้งอยู่ Heidelberg or Eppelheim ผู้ครอบครองทีม Hopp ถูกใจ Heidelberg อย่างแจ่มแจ้ง แม้กระนั้นไม่อาจจะเอาชนะการต้านของ Wild บริษัท แคว้นซึ่งได้จองพื้นที่ของสนามกีฬาที่คิดแผนไว้สำหรับโรงงานผลิตที่ใหม่

ในปี 2006 สโมสรอุตสาหะที่จะเปลี่ยนแปลงทีม แล้วก็ข้าราชการทางด้านเทคนิคโดยนำผู้เล่นที่มี ประสบการณ์ในบุนเดสลีก้ามานับเป็นเวลาหลายปีโดยเฉพาะ Jochen Seitz แล้วก็ Tomislav Maris รวมทั้งความสามารถพิเศษรุ่นเยาว์ดังเช่น Sejad Salihović เวลาที่เซ็นสัญญากับผู้จัดการ Ralf Rangnick ซึ่งบริหารทีมบุนเดสลีกายกตัวอย่างเช่น SSV Ulm 1846, VfB Stuttgart, Hannover 96 และก็ Schalke 04 เป็นคำสัญญา 5 ปี

การลงทุนนั้นได้ผลในช่วงฤดูกาล 2006–07 ด้วยการเลื่อนชั้นดิวิชั่น 2 บุนเดสลีกาภายหลังจบชั้นสองใน Regionalliga Süd เวลาถัดมาในช่วงฤดูกาล 2007–08 เป็นฤดูกาลแรกของฮอฟเฟนไฮม์ ในบอลอาชีพ ดิวิชั่น2ภายหลังการเริ่มต้นที่ไม่ค่อยดีนัก ด้วยการแพ้สามครั้งแล้วก็เสมอเพียงแต่ครั้งเดียวในสี่เกมแรก ผลงานของทีมดีแล้วขึ้นอย่างน่าทึ่ง แล้วก็ฮอฟเฟนไฮม์ก็ไต่ชั้นจากชั้นที่ 16 ไปเป็นชั้นสอง และก็ทีมสามารถปกป้องชั้นของพวกเขาได้จนกระทั่งจบฤดูกาลโดยมีคะแนน 60 คะแนนภายหลังวันชิงชัย 34

อันเป็นผลมาจากการจบชั้นลำดับที่สองพวกเขาได้รับการเลื่อนชั้นอัตโนมัติไปยัง บุนเดสลีกา ซึ่งเป็นระดับสูงสุดในบอลเยอรมันภายหลังจากเล่นใน ดิวิชั่น2 เพียงแต่ฤดูกาลเดียว

ฮอฟเฟนไฮม์มีฤดูกาลที่ไปถึงเป้าหมายสำหรับการเปิดตัวในบุนเดสลีกาซึ่งเป็นลีกสูงสุด joker slot ของเยอรมันในเวลาที่พวกเขาทำสถิติจบชั้นที่ 7 ผู้เล่นดีประจำฤดูกาลของทีมฟุตบอล Vedad Ibišević รวมทั้ง Demba Ba จากนั้นสโมสรก็ประคองตัวอยู่ใน ลีกสูงสุด ตลอดมา โดยมีผู้เล่นที่เด่นขึ้นมาอย่าง โรแบร์โต เฟอร์มิโน่ ที่ยิงได้ 16 ประตูแล้วก็ทำแอสซิสต์ได้ 12 ครั้ง ในบุนเดสลีกา 2013–14

ถัดมาในบุนเดสลีกาฤดูกาล 2017–18 ฮอฟเฟนไฮม์มีฤดูกาลที่บรรลุความสำเร็จโดยจบชั้นลำดับที่สามรวมทั้งผ่านเข้ารอบอัตโนมัติสำหรับยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีกในปีต่อไป

ฤดูกาล 2018–19 น่าผิดหวังมากกว่าสำหรับฮอฟเฟ่นไฮม์เพราะเหตุว่าพวกเขาจบชั้นในที่สุดของกรุ๊ปแชมเปี้ยนส์ลีกด้วยการเสมอ 3 ครั้งรวมทั้งแพ้ 3 และก็หัวหน้าผู้ฝึกสอนอย่าง Julian Nagelsmann ออกมาจากสโมสรเพื่อร่วม RB Leipzig เมื่อจบฤดูกาล Alfred Schreuder อดีตกาลผู้ช่วยผู้ฝึกสอนของ Huub Stevens รวมทั้ง Julian Nagelsmann ได้รับการตั้งให้เป็นหัวหน้าผู้ฝึกสอนคนใหม่

รางวัลและเกียรติประวัติสโมสร

Bundesliga 2 winners: 2007–08

Regionalliga Runners-up: 2006–07

Oberliga Baden-Württemberg (IV) Champions: 2000–01 เว็บตรง สล็อต

Runners-up: 2009–10

Verbandsliga Nordbaden (V) Champions: 1999–2000

Runners-up: 2002–03

บทความอื่นๆที่น่าสนใจ
SC Freiburg

นอกจากกีฬาแล้ว เรายังมีเกมอีกมากมายให้ทุกท่านได้สัมผัส คลิกที่นี่

ท่านที่สนใจ สามารถสมัครสมาชิก UFABET ได้เลย เพื่อรับสิทธิพิเศษมากมาย พบกับการเดิมพันสุดเร้าร้อน ที่จะทำให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับเกมส์กีฬา ที่ราคาดีที่สุด ร้อนแรงที่สุด เปิดบอลครบทุกลีก

สำหรับท่านที่ต้องการความตื่นเต้น วันนี้ UFABET เปิดให้เดิมพันบอลสเต็ป แบบขั้นต่ำเพียง 20 บาท ต่อบิล เพียง 2 คู่ เท่านั้น คุณก็สามารถสนุกกับเกมต่างๆ ราคาดีๆ น้ำงามๆ ได้แล้ววันนี้  อย่าพลาด

อัพเดทล่าสุด :

หมวดหมู่ :

แท็ก :