15 ชั้นนักฟุตบอล / เลิ้ยงบอลเก่ง / ความชำนาญยอดเยี่ยม / Premier League / Best Dribblers2

Best Dribblers2

Best Dribblers2…เกมบอลมีหลายมุมมอง SA GAMING และก็หลายความสามารถ หนึ่งในนั้นเป็นการเลี้ยงบอล ซึ่งเป็นเยี่ยมในความชำนาญที่ยากที่สุด สำหรับในการโชว์ความสามารถบอลที่ช่ำชอง ความทรหดอดทน ความเร็ว ความไว รวมทั้งความสมดุลเป็นเรื่องสำคัญมากมาย สำหรับผู้เล่นที่จะเลี้ยงลูกได้ดิบได้ดี ผู้เล่นที่ถูกใจเลี้ยงลูกบอล ชอบเป็นที่ชื่นชอบของแฟนคลับจากประเด็นอื่นๆของบอล การเลี้ยงบอลเป็นสิ่งที่จูงใจแฟนคลับสูงที่สุด

การเลี้ยงลูกเป็นกุญแจ สำคัญสำหรับเพื่อการทำลายแนวการปกป้อง ของคู่แข่งขันซึ่งนำมาซึ่งการก่อให้เกิดจุดมุ่งหมาย วิธีการทำประตูหรือการส่งผ่าน การดึง การโชว์แท็กติกอย่างเร็ว หรือควบคุมลูกฟุตบอล อย่างงดงาม น่าเร้าใจ น่าประทับใจมีเพียงแต่ผู้เล่นที่ยอดเยี่ยมเพียงแค่นั้นซึ่งสามารถดึงความชำนาญออกมาได้ โลกบอลได้ Slotxo มองเห็นการเลี้ยงบอลที่สุดยอดมากในสมัยก่อน แม้กระนั้นวันนี้พวกเราจะมากล่าวถึงการเลี้ยงบอลที่ยอดเยี่ยมในพรีเมียร์ลีกในตอนนี้

Best Dribblers In The Premier League

สถิติจากการเลี้ยงบอลผ่าน ที่ประสบผลสำเร็จแล้วก็การพยายามเลี้ยงทั้งผอง นี่เป็น 15 นักฟุตบอลที่ดีเยี่ยมที่สุดในพรีเมียร์ลีก

Best Dribblers2

10. Wilfried Zaha

Wilfried Zaha เป็นผู้เล่นที่มีการถูกทำฟาวล์ มากมายเป็นชั้นสองในพรีเมียร์ลีกในตอนสองซีชั่นก่อนหน้านี้ ผู้เล่นตัวรุกจาก Crystal Palace ดึง 2.9 ทำฟาล์วต่อเกมในช่วงซีชั่นกาล 2020-21 แล้วก็ 3.2 ต่อเกมในช่วงซีชั่นกาลก่อนหน้านั้น ยิ่งไปกว่านี้ เขายังเลี้ยงเฉลี่ย 3.8 ครั้งต่อนัด แล้วก็มีทั้งหมดทั้งปวง 117 ครั้งในช่วงซีชั่นกาลที่แล้ว

Zaha เป็นผู้เล่นที่สำคัญมากสำหรับ Eagles เขามีเท้าที่เร็วมากและก็ถูกใจ ที่จะเลี้ยงตัดด้านในกรอบจุดโทษ Zaha เป็นเยี่ยมในผู้เลี้ยงบอลที่ยอดเยี่ยมในพรีเมียร์ลีก แล้วก็ถูกใจที่จะเลี้ยงเข้าพบ แนวรับตัวต่อตัวรวมทั้งใช้ความถนัดอันน่าทึ่งเพื่อผ่านพวกเขาไปแล้วก็ร่างกายที่ดีของเขาช่วยทำให้ เขาทำอย่างงั้นได้อย่างมีคุณภาพ

9. Raheem Sterling

แผงหน้าคนอังกฤษได้แสดงความชำนาญเฉพาะบุคคลที่สุดยอด โดยเล่นกับกลุ่มที่มีความรู้ความเข้าใจอย่าง Manchester City เขาถูกใจบอลที่เปลี่ยนอย่างเร็วรวมทั้ง เล่นด้วยการทำงานเป็นกลุ่มที่สุดยอด เขาสามารถเลี้ยงผ่าน ผู้เล่นสองหรือสามผู้ที่ตัวเติมเกมรุกจากฝั่งซ้ายได้โดยง่ายเพื่อตัดเข้า ด้านในกรอบโทษหรือบางทีก็จ่ายบอลในโซนอันตราย

Sterling เป็นผู้เล่นที่เฉลี่ยวฉลาดทั้งยังระหว่างที่ครอบครองบอล และไม่ครอบครองบอล เขายังมีความสามารถการส่งบอลที่ดีอีกด้วย Sterling เลี้ยงเฉลี่ย 3.9 ครั้งต่อเกมเมื่อซีชั่นที่แล้ว เขาพากเพียรเลี้ยงบอลทั้งปวง 122 ครั้ง เขาเป็นข้อสำคัญของกลุ่ม Manchester City และก็เป็นภัยรุกรามต่อแนวรับของฝั่งตรงข้าม

8. Jack Grealish

Jack Grealish เป็นเยี่ยมในผู้เลี้ยงบอลที่เยี่ยมที่สุดในลีกรวมทั้ง เขาก็เป็นผู้เล่นที่บริบูรณ์มากมายโดยรวม Jack ไม่มีเพียงแค่ฝีเท้าที่ดี แต่ว่าเขามีความสมดุล ความสงบเงียบ และก็ความคล่องตัวที่ดี แตกต่างจากนักเลี้ยงคนจำนวนไม่น้อย เขาบันทึกการเลี้ยงได้ 3.9 ครั้งต่อนัดเมื่อซีชั่นที่แล้ว เขาเพียรพยายามเลี้ยง 101 ครั้งแล้วก็มีอัตราการบรรลุเป้าหมาย 64.3%

นอกจากสถิติการเลี้ยงบอล แม้พวกเรามองสถิติเกี่ยวกับ ผู้เล่นที่โดนทำฟาวล์สูงที่สุดในสนาม Jack Grealish โดนทำฟาวล์โดยเฉลี่ย 4.2 ครั้งต่อนัด ซึ่งสูงที่สุดกว่า ผู้เล่นทุกคนในพรีเมียร์ลีกเมื่อซีชั่นที่แล้ว ยิ่งไปกว่านี้ เขายังทำฟาวล์เฉลี่ย 4.6 ครั้งต่อเกมในช่วงซีชั่นกาล 2019-20 แปลงเป็นผู้เล่น ที่ถูกทำฟาวล์เยอะที่สุดในลีก 2 ซีชั่นต่อเนื่องกัน

7. André-Frank Zambo Anguissa

นักเตะชาวแคเมอรูน มีอัตราการเลี้ยงบอลที่ไปถึงเป้าหมายสูงสุดเป็นชั้นสามต่อเกมที่ 2.7 ความเพียรพยายามทั้งหมดทั้งปวงของเขาสำหรับเพื่อการเลี้ยงบอลต่อเกมเป็น 4 เขายังมีการเลี้ยงบอลที่ประสบผลสำเร็จมากมาย ที่สุดเป็นชั้นสามโดยรวมด้วย 96 ครั้งจากทั้งสิ้น 143 ครั้ง Anguissa เป็นผู้เล่นที่ยอดเยี่ยมสำหรับ Fulham เมื่อซีชั่นที่แล้ว โดยการทำหน้าที่ได้ดิบได้ดีในสนามให้กับชมรม ข่มขวัญผู้เล่นปรปักษ์ เลี้ยงผ่านด้วยความชำนาญของเขา แต่ว่าอย่างไรก็แล้วแต่ กลุ่มของเขาก็ยังไม่สามารถที่จะหลบหลีกการตกชั้นได้

มิดฟิลด์ของ Fulham ทำให้แฟนคลับสนเท่ห์ใจในช่วงซีชั่นกาลนี้ด้วยการแสดง ที่น่าเร้าใจรวมทั้งด้วยการผลิตขณะน่าพิศวงบนสนาม เขายังบ่อยมากมายตลอดทั้งซีชั่น กลุ่มชั้นหนึ่งหลายทีมในยุโรปกำลังมองหาที่จะเซ็นสัญญากับ André-Frank Zambo Anguissa

6. Christian Pulisic

นักฟุตบอลอเมริกันรายนี้ กำลังสร้างชื่อในพรีเมียร์ลีกภายหลัง ร่วมกับ Chelsea ในปี 2019 ยิ่งไปกว่านี้เขายังแปลงเป็นชายคนอเมริกันคนแรกที่ได้แชมป์ แชมเปี้ยนส์ลีก เร็วๆนี้ เขาแสดงฟอร์มการจู่โจมที่สุดยอดในช่วงซีชั่นกาลที่แล้ว ในช่วงซีชั่นกาลแรก ของเขากับ สิงห์บลูส์ เขามีซีชั่นที่ดียิ่งกว่าในด้านของสถิติการเลี้ยงบอลมากยิ่งกว่าซีชั่นที่แล้ว โดยเลี้ยงได้ 4.2 ครั้งต่อเกมในปี 2019-20 แล้วก็ 4 ครั้งต่อเกมในปี 2020-21

Christian Pulisic ทำฟาวล์ในรอบก่อนรองชนะเลิศ UCL ปีนี้กับปอร์โต้ ในแชมเปี้ยนส์ลีกตั้งแต่ปี 2011 ทำลายสถิติอายุสิบปีของลีโอ เมสซี่ พูลิสิชบากบั่นเลี้ยง 108 ครั้งสำหรับเพื่อการรณรงค์ PL ของซีชั่นที่แล้ว

บทความอื่นๆที่น่าสนใจ
15 ชั้นนักฟุตบอล ที่เลิ้ยงบอลดีที่สุดในพรีเมียร์ลีก

นอกจากกีฬาแล้ว เรายังมีเกมอีกมากมายให้ทุกท่านได้สัมผัส คลิกที่นี่
ท่านที่สนใจ สามารถสมัครสมาชิก UFABET ได้เลย เพื่อรับสิทธิพิเศษมากมาย พบกับการเดิมพันสุดเร้าร้อน ที่จะทำให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับเกมส์กีฬา ที่ราคาดีที่สุด ร้อนแรงที่สุด เปิดบอลครบทุกลีก

สำหรับท่านที่ต้องการความตื่นเต้น วันนี้ UFABET เปิดให้เดิมพันบอลสเต็ป แบบขั้นต่ำเพียง 20 บาท ต่อบิล เพียง 2 คู่ เท่านั้น คุณก็สามารถสนุกกับเกมต่างๆ ราคาดีๆ น้ำงามๆ ได้แล้ววันนี้  อย่าพลาด

อัพเดทล่าสุด :

หมวดหมู่ :

แท็ก :