15 สโมสรที่มีฐานแฟนคลับที่คลั่งไคล้มากที่สุดในยุโรป #3

15 Most Passionate Football Fan Bases In Europe #3

Bases In Europe #3

15 Most Passionate Football Fan Bases In Europe #3

ยุโรปเป็นทวีปที่มีสโมสรฟุตบอล ที่ดีที่สุดในโลก มาตรฐานของฟุตบอลที่นี่โ ดยทั่วไปมีระดับที่สูงกว่ามาก เมื่อเทียบกับส่วนอื่นๆ ของโลก นักฟุตบอลทุกคนใฝ่ฝัน ที่จะเล่นในลีกและการแข่งขัน PGSLOT ระดับชั้นนำของยุโรป เมื่อพูดถึงฟุตบอลยุโรป สิ่งแรกที่คุณนึกถึงคือแฟนฟุตบอล แฟน ๆ เหล่านี้เป็นกระดูกสันหลัง ของสโมสรของพวกเขา ในบทความนี้ เรามาดูฐานแฟนฟุตบอลที่ คลั่งไคล้มากที่สุดในยุโรปกัน

15 ฐานแฟนฟุตบอลที่หลงใหลสโมสรมากที่สุดในยุโรป

Here are the 15 most passionate football fan bases in Europe. Slot

5. Napoli

ไม่มีคู่แข่งสำคัญ สำหรับนาโปลีในเมืองของพวกเขา ดังนั้น นาโปลีจึงเป็นตัวแทน ของเนเปิลส์เพียงทีมเดียว และพวกเขาได้รับการพิจารณาว่าเป็นทีมที่แข็งแกร่ง ที่สุดจากทางตอนใต้ของอิตาลี แฟนนาโปลีขึ้นชื่อในเรื่องการเชียร์ ในการแข่งขันที่ Stadio San Paolo ซึ่งเป็นสถานที่ที่น่าเกรงขาม สำหรับแฟนบอลของทีมเยือน UFABET พวกเขาเป็นหนึ่งในฐานแฟน ฟุตบอลที่หลงใหลมาก ที่สุดในยุโรปอย่างแน่นอน

4. Newcastle United

นิวคาสเซิลมี แฟนบอลที่ทุ่มเทที่สุด ในอังกฤษอยู่เบื้องหลังสโมสร เกมแล้วเกมเล่า ทุกฤดูกาล สนามกีฬา St. James’ Park ของพวกเขาเต็มไปด้วยเสียงอึกทึก และเลือดนักสู้เต็มเปี่ยม ระหว่างดาร์บี้กับ SA GAMING ซันเดอร์แลนด์ บรรยากาศจะสุดยอดมาก The Geordies ยังคงร้องเพลงต่อไป แม้จะผ่านไปหลายปี โดยไม่ได้ถ้วยรางวัลใหญ่

3. Galatasaray

กาลาตาซาราย ภูมิใจนำเสนอเกือบครึ่ง หนึ่งของประชากร ที่สนับสนุนฟุตบอลของตุรกี และสนามกีฬา Türk Telekom Arena ของพวกเขาถูกเรียก เก็บเงินว่าเป็นหนึ่ง SLOT ในสถานที่ที่ท้าทาย ที่สุดสำหรับทีมที่จะเยี่ยมชมในยุโรป แฟนบอลจะอยู่ข้างหลังทีมเสมอ และเป็นเรื่องปกติที่จะเห็นพลุเพิ่มบรรยากาศ ที่สนามแห่งนี้พร้อมกับเสียงที่ดัง พวกเขาเป็นหนึ่งในฐานแฟนฟุตบอลที่ หลงใหลมากที่สุดในยุโรป

2. Celtic

เซลติกเป็นหนึ่งในฐานแฟนฟุตบอล travelofficial ที่หลงใหลมากที่สุดในยุโรป Celtic Park ขึ้นชื่อว่าเป็นบ่อเกิดของเสียงที่มีบรรยากาศข่มขู่ สโมสรสก็อตแลนด์ มีประวัติศาสตร์อันยาวนานและส่วนหนึ่ง มาจากการสนับสนุน Slotxo ที่ยอดเยี่ยมที่พวกเขา ได้รับจากแฟนคลับที่ภักดีและหลงใหล ต้นกำเนิดคาทอลิกของเซลติก ทำให้สโมสรมีฐานแฟนเพลงที่ค่อนข้างชัดเจน ซึ่งเป็นเหตุผลหลักว่าทำไมแฟนๆ จึงทุ่มเทให้กับสโมสร รีวิวเกม

1. Borussia Dortmund

ทะเลสีดำและสีเหลือง ของแฟนบอลดอร์ทมุนด์ เต็มสนามกีฬาที่ใหญ่ที่สุดในเยอรมนี อย่างง่ายดายใน ทุกการแข่งขันของ Signal Iduna Park ไม่มีสโมสรอื่นในโลก ที่สามารถนำเสนอภาพ joker gaming อันน่าทึ่งนี้ได้ เหล่าแฟนๆของ The Tifos ธงสโมสรและแบนเนอร์ ทั้งหมดที่เป็นสีเหลืองและสีดำ ดูเหมือนเป็นสัญญาณเตือนอย่างหนึ่ง ของธรรมชาติต่อแฟน ๆ และทีมของฝ่ายตรงข้าม เมื่อมุมมองที่น่าสยดสยองนี้ รวมกับการกู่ร้อง ที่ดังและร้อนแรง บรรยากาศที่จะกลาย เป็นความตื่นเต้น

บทความอื่นๆที่น่าสนใจ
15 สโมสรที่มีฐานแฟนคลับที่คลั่งไคล้มากที่สุดในยุโรป #2

นอกจากกีฬาแล้ว เรายังมีเกมอีกมากมายให้ทุกท่านได้สัมผัส คลิกที่นี่
ท่านที่สนใจ สามารถสมัครสมาชิก UFABET ได้เลย เพื่อรับสิทธิพิเศษมากมาย พบกับการเดิมพันสุดเร้าร้อน ที่จะทำให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับเกมส์กีฬา ที่ราคาดีที่สุด ร้อนแรงที่สุด เปิดบอลครบทุกลีก

สำหรับท่านที่ต้องการความตื่นเต้น วันนี้ UFABET เปิดให้เดิมพันบอลสเต็ป เว็บตรง สล็อต แบบขั้นต่ำเพียง 20 บาท ต่อบิล เพียง 2 คู่ เท่านั้น คุณก็สามารถสนุกกับเกมต่างๆ ราคาดีๆ น้ำงามๆ ได้แล้ววันนี้  อย่าพลาด

อัพเดทล่าสุด : 18 มีนาคม 2023

บทความ