15 Most Passionate Football Fan Bases In Europe #2

Bases In Europe #2

15 Most Passionate Football Fan Bases In Europe #2

ยุโรปเป็นทวีปที่มีสโมสรฟุตบอล ที่ดีที่สุดในโลก มาตรฐานของฟุตบอลที่นี่โ ดยทั่วไปมีระดับที่สูงกว่ามาก เมื่อเทียบกับส่วนอื่นๆ ของโลก นักฟุตบอลทุกคนใฝ่ฝัน ที่จะเล่นในลีกและการแข่งขัน PGSLOT ระดับชั้นนำของยุโรป เมื่อพูดถึงฟุตบอลยุโรป สิ่งแรกที่คุณนึกถึงคือแฟนฟุตบอล แฟน ๆ เหล่านี้เป็นกระดูกสันหลัง ของสโมสรของพวกเขา ในบทความนี้ เรามาดูฐานแฟนฟุตบอลที่ คลั่งไคล้มากที่สุดในยุโรปกัน

15 ฐานแฟนฟุตบอลที่หลงใหลสโมสรมากที่สุดในยุโรป

Here are the 15 most passionate football fan bases in Europe. Slot

10. AS Roma

มีไม่กี่ทีมที่อยากจะมาเยือนที่ Rome ไม่ว่าจะเป็นบรรยากาศที่ข่มขู่ จากกองเชียร์อุลตร้า หรือความจริงที่ว่าไม่มีเกมง่าย ๆ ที่นี่ ใน Eternal City สนามกีฬาที่มีบรรยากาศดูตื่นเต้น ผู้ติดตามที่ภักดีของ Giallorossi ได้รับชื่อเสียงว่า UFABET เป็นหนึ่งในฐานแฟนคลับที่มุ่งมั่น มากที่สุดในโลก

9. Leeds United

Leeds United เป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดในอังกฤษ ที่มีสโมสรมืออาชีพเพียงแห่งเดียว และแม้ในช่วงเวลาที่ยากลำบาก แฟน ๆ ของพวกเขาก็ยังเข้ามาชมจน ใกล้จะเต็มความจุ 37,000 ที่นั่ง ที่สนาม Elland Road พร้อมตะโกนว่า “เราคือลีดส์!” บางทีอาจเป็นความคิดทางเหนือ ที่ร้อนแรงที่ฝังลึกอยู่ในจิตใจของแฟน ๆ ลีดส์ทุกคนที่ทำให้พวกเขา รู้สึกว่าพวกเขาสามารถสร้างบรรยากาศที่เปลี่ยนแปลง คะแนนได้ เสียงเต็ม SA GAMING ถนนของ Elland Road ไม่เพียงแต่กระตุ้นลีดส์ยูไนเต็ดเท่านั้น แต่ยังสร้างความหวาดกลัว ให้กับฝ่ายค้านด้วย

8. Red Star Belgrade

แฟน ๆ Red Star Belgrade สร้างบรรยากาศที่ยอดเยี่ยม ให้กับสโมสรและเป็นที่รู้จักใน ด้านการออกแบบท่าเต้นของพวกเขา Delije ซึ่งเป็นกองเชียร์ที่คลั่งไคล้ในสแตนด์ทางเหนือ และกองเชียร์เร้ดสตาร์คนอื่นๆ เติมเต็มสนามด้วยเปลวเพลิงที่สร้างบรรยากาศที่เป็นปรปักษ์ อย่างเข้มข้นสำหรับทีมฝ่ายตรงข้าม และแฟนบอล เมื่อพูดถึงเบลเกรดดาร์บี้ ชาวเซอร์เบียทั่วประเทศมีทางเลือกเพียง 2 ทาง คือสนับสนุนเร้ดสตาร์ หรือปาร์ติซาน เบลเกรด Slotxo

7. Olympiakos

เสียงกลอง พร้อมกับพลุสีแดง เติมสีสันให้กับสนาม Karaiskakis และให้บรรยากาศที่น่ากลัวสำหรับแฟน ๆ ที่ออกไป แฟนบอลชาวกรีกสนับสนุนทีมในท้องถิ่น ของพวกเขาด้วยเสียงที่ดังมากจน ความกลัวมักจะผลักดันฝั่งของพวกเขา ไปสู่ความสำเร็จ แน่นอนว่าคุณคงไม่อยากอยู่ฝั่งที่ผิด ของการสนับสนุนเจ้าบ้าน เมื่อพูดถึงเสียงนกหวีดสุดท้าย joker gaming

6. Fenerbahce

Fenerbahce ได้พัฒนาแฟนคลับ ที่แข็งแกร่งตั้งแต่ก่อตั้งในปี 1907 แฟนเฟเนร์บาห์เช่ เป็นหนึ่งในแฟนบอล ที่คลั่งไคล้มากที่สุดในวงการฟุตบอล ต่างกระตือรือร้นที่จะจุดไฟใน เว็บตรง สล็อต พื้นที่ของตนเองและก่อจลาจลในเมือง เมื่อพวกเขาแพ้นัดสำคัญ การแข่งขันที่ยาวนานที่สุดและลึกล้ำที่สุดของพวกเขาคือ Galatasaray โดยแมตช์ระหว่างทั้ง สองถูกเรียกว่า Intercontinental derby

บทความอื่นๆที่น่าสนใจ
15 สโมสรที่มีฐานแฟนคลับที่คลั่งไคล้มากที่สุดในยุโรป #1

นอกจากกีฬาแล้ว เรายังมีเกมอีกมากมายให้ทุกท่านได้สัมผัส คลิกที่นี่
ท่านที่สนใจ สามารถสมัครสมาชิก UFABET ได้เลย เพื่อรับสิทธิพิเศษมากมาย พบกับการเดิมพันสุดเร้าร้อน ที่จะทำให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับเกมส์กีฬา ที่ราคาดีที่สุด ร้อนแรงที่สุด เปิดบอลครบทุกลีก

สำหรับท่านที่ต้องการความตื่นเต้น วันนี้ UFABET เปิดให้เดิมพันบอลสเต็ป แบบขั้นต่ำเพียง 20 บาท ต่อบิล เพียง 2 คู่ เท่านั้น คุณก็สามารถสนุกกับเกมต่างๆ ราคาดีๆ น้ำงามๆ ได้แล้ววันนี้  อย่าพลาด ทดลองเล่น JOKER

อัพเดทล่าสุด :

หมวดหมู่ :

แท็ก :