15 Most Passionate Football Fan Bases In Europe #1

Bases In Europe #1

15 Most Passionate Football Fan Bases In Europe #1

ยุโรปเป็นทวีปที่มีสโมสรฟุตบอล ที่ดีที่สุดในโลก มาตรฐานของฟุตบอลที่นี่โ ดยทั่วไปมีระดับที่สูงกว่ามาก เมื่อเทียบกับส่วนอื่นๆ ของโลก นักฟุตบอลทุกคนใฝ่ฝัน ที่จะเล่นในลีกและการแข่งขัน PGSLOT ระดับชั้นนำของยุโรป เมื่อพูดถึงฟุตบอลยุโรป สิ่งแรกที่คุณนึกถึงคือแฟนฟุตบอล แฟน ๆ เหล่านี้เป็นกระดูกสันหลัง ของสโมสรของพวกเขา ในบทความนี้ เรามาดูฐานแฟนฟุตบอลที่ คลั่งไคล้มากที่สุดในยุโรปกัน

15 ฐานแฟนฟุตบอลที่หลงใหลสโมสรมากที่สุดในยุโรป

Here are the 15 most passionate football fan bases in Europe.

15. Saint-Etienne

แฟน ๆ ของ Saint-Etienne เป็นหนึ่งในฐานแฟนฟุตบอล ที่หลงใหลในฝรั่งเศสอย่างแน่นอน ด้วยความสำเร็จที่ยาวนาน หลายทศวรรษนับ ตั้งแต่ทศวรรษ 1980 Slot พวกเขามีฐานแฟน ๆ ที่ไม่อยู่ในโลกนี้ ไม่กี่ฤดูกาล ที่ผ่านมาได้เห็น Saint-Etienne ต่อสู้กับการตกชั้น แต่แม้ในช่วงเวลาที่ยากลำบาก แฟนบอลก็ยังอยู่ที่นั่น เพื่อให้กำลังใจพวกเขา ส่งเสียงดังจนคุณ คิดว่าพวกเขาชนะ

14. Atletico Madrid

Atletico Madrid ใช้เวลาส่วนใหญ่ในประวัติศาสตร์ ของพวกเขาในเงามืดของเพื่อนบ้านอย่าง Real Madrid อย่างไรก็ตาม พวกเขามีฐานแฟนคลับ ที่มีเสียงร้องและหลงใหล มากที่สุดในสเปนทั้งหมด แฟน ๆ มักจะถูกเปรียบเทียบ กับผู้สนับสนุนชาวอเมริกาใต้เนื่องจากความหลงใหล การร้องเพลงไม่หยุด และการสนับสนุนทางดนตรี ที่พวกเขามอบให้ UFABET แฟนบอล Atletico Madrid เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในแฟนบอล ที่คลั่งไคล้มากที่สุดในยุโรป

13. Feyenoord

แฟน ๆ Feyenoord เป็นกลุ่มที่คลั่งไคล้มากที่สุดใน Netherlands แม้ว่า Ajax และ PSV จะประสบความสำเร็จอย่างมากในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ที่นี่ ทีมตรงข้ามและแฟนบอล Slotxo จะรู้สึกเหมือนอยู่ไกลบ้าน ความผูกพันที่แฟนๆ ของพวกเขามีกับ Feyenoord เป็นสิ่งที่ไม่สามารถหักล้าง ได้ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น

12. Rangers

Rangers มีแฟนคลับที่เสียงดัง ที่สุดในโลก สโมสรไม่ได้มีช่วงเวลา ที่ยอดเยี่ยมในทศวรรษที่แล้ว แต่แฟนบอลก็อยู่เคียงข้างสโมสรเสมอ บรรยากาศน่าตื่นเต้นที่ สุดทุกครั้ง ที่พวกเขาเผชิญหน้ากับ Celtic มาถึงวัน Old Firm derby ที่สนาม Ibrox Park กระเด้งกระดอนอย่างแน่นอน Ibrox Park มีผู้เข้าชมถึง 118,576 คน ซึ่งสูงที่สุดในประวัติศาสตร์ SLOT ฟุตบอลสก็อตแลนด์

11. Liverpool

อาจเป็นสโมสรที่มีชื่อเสียงที่สุด ในรายการนี้ Liverpool มีแฟนคลับมากมาย ในโลกฟุตบอลแทบ ไม่มีอะไรน่าตื่นเต้นไปกว่าการได้ยินกองเชียร์ Liverpool พูดอย่างกระตือรือร้นว่า ‘You’ll Never Walk Alone’ กองเชียร์ Liverpool ยืนหยัดเคียงข้างทีมของพวกเขามาโดยตลอด ไม่ต้องสงสัย เว็บตรง สล็อต เลยว่าแฟน ๆ ของพวกเขาเป็นหนึ่งในฐาน แฟนฟุตบอลที่มี ความกระตือรือร้นมากที่สุดในยุโรป

บทความอื่นๆที่น่าสนใจ
PEC Zwolle

นอกจากกีฬาแล้ว เรายังมีเกมอีกมากมายให้ทุกท่านได้สัมผัส คลิกที่นี่
ท่านที่สนใจ สามารถสมัครสมาชิก UFABET ได้เลย เพื่อรับสิทธิพิเศษมากมาย พบกับการเดิมพันสุดเร้าร้อน ที่จะทำให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับเกมส์กีฬา ที่ราคาดีที่สุด ร้อนแรงที่สุด เปิดบอลครบทุกลีก

สำหรับท่านที่ต้องการความตื่นเต้น วันนี้ UFABET เปิดให้เดิมพันบอลสเต็ป หนังภาคต่อ แบบขั้นต่ำเพียง 20 บาท ต่อบิล เพียง 2 คู่ เท่านั้น คุณก็สามารถสนุกกับเกมต่างๆ ราคาดีๆ น้ำงามๆ ได้แล้ววันนี้  อย่าพลาด Jokerslot

อัพเดทล่าสุด :

หมวดหมู่ :

แท็ก :